LIÊN HỆ :
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG ĐỨC ASIA
35 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
ĐT: +84 0838119 134 - FAX: + 84 089315 750 - DD: 0919797598
Trang Web của Công ty : http://phuongduc-asia.com

Một số tư vấn nhỏ thú vị bạn có thể tham khảo khi chọn mua đồng hồ treo tường

18/06/2015

Đồng hồ treo tường là một đồ vật rất thân thiện. Một chiếc đồng hồ tốt sẽ mang đến sự chắc chắn và yên tâm về thời gian đối với chủ nhà. Những cảm xúc hàng ngày: vui, buồn, ngạc nhiên hay phấn khích… đều có thể hiện trên khuôn mặt mỗi người khi nhìn lên mặt đồng hồ.

Tuy nhiên, khi treo đồng hồ, chúng ta cần lưu ý một số chú ý nhỏ sẽ làm không khí thêm vui vẻ:

- Nơi treo đồng hồ cần nhiều ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên, hoặc mặt tường sáng trong nhà. Bạn sẽ dễ nắm bắt thời gian khi chỉ cần mắt lướt nhẹ lên mặt đồng hồ.

Đồng hồ treo tường đặt tại vị trí trung tâm, dễ chú ý

- Đừng tiếc tiền mua một chiếc đồng hồ treo tường bạn thích, vì nó sẽ tồn tại trong nhà bạn rất lâu, đủ để tạo điểm ghi nhớ trong ngôi nhà của bạn và bạn sẽ tự hào về nó.

Một chiếc đồng hồ độc đáo luôn là niềm tự hào của bạn.

- Chất lượng máy của đồng hồ rất quan trọng, thời gian chuẩn xác là điều bạn mong muốn ở một chiếc đồng hồ cơ bản.

- Đồng hồ có thể treo được khắp mọi nơi, nhưng tốt nhất bạn nên treo đồng hồ tại nơi gia đình sinh hoạt, những nơi mà mọi người hay di chuyển qua lại, bước ra khỏi nhà, hay vào nhà là có thể nhìn được ngay. Điều này rất tốt cho thời gian biểu sinh hoạt của gia đình.

- Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mà ngay từ đầu bạn đã cảm thấy thân thiện, vui vẻ. Nó sẽ làm cho cuộc sống gia đình của bạn thêm trẻ trung và kích thích sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại đồng hồ phá cách, mang hình dáng ngộ nghĩnh, hay kết hợp với tranh, hình ảnh làm cho không gian sống của bạn thêm nhiều màu sắc.

Nến bạn nhìn nó, bạn cảm thấy vui, bạn nên mua nó ^^

- Nên chọn đồng hồ có màu sắc khác tông màu với các đồ vật của ngôi nhà. Bạn sẽ dễ quan sát hơn. Tuy nhiên, không nên chọn một chiếc đồng hồ mang phong cách khác với đồ nội thất trong nhà.

- Để tăng thêm sự sống động, bạn có thể chọn đồng hồ có quả lắc. Nó sẽ là niềm tự hào của bạn với những vị khách của gia đình.

- Khoảng không gian bao quanh đồng hồ tối thiểu là 20cm. Tùy kích thước và đủ làm nổi bật đồng hồ.

Một số chú ý nhỏ bạn nên tránh : Đồng hồ là một đồ vật mang đến điều lành, nhưng trong một số trường hợp, nó gây một chút khó chịu vì vậy, bạn cần tránh :

- Bạn nên chọn đồng hồ treo tường có kích thước vừa trong phòng ngủ, không phát ra âm thanh trong khi chạy và có chế độ đặt chuông báo cho chọn không báo vào buổi đêm, nếu không sẽ dễ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

  • - Trong một không gian riêng tư như phòng ngủ thì điều kỵ nhất là treo đồng hồ ở ngay trên đầu giường vì khó xem giờ và tiếng đồng hồ tí tách sẽ làm bạn khó đi vào giấc ngủ, hay vị trí đối diện với giường ngủ, cả 2 vị trí này đều sẽ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã đấy!

- Không nên chọn đồng hồ có quả lắc trong phòng ngủ, bạn có thể dễ bị ám ảnh .

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!